http://nlmp.co.th/modules/mod_image_show_gk4/cache/slideshow.sl-01gk-is-193.jpglink
http://nlmp.co.th/modules/mod_image_show_gk4/cache/slideshow.sl-02gk-is-193.jpglink
«
»
Loading…

05030402
01

Test-photo-002

Welcome to Natural latex mattress and pillow

          ปัจจุบันคนเราได้ใส่ใจและให้ความสำคัญกับสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งสุขภาพจะดีได้ก็ต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างหนึ่งในนั้นคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของการนอนหลับ วิธีนี้ถือเป็นการพักผ่อนของร่างกายที่ดีที่สุดจึงเป็นเรื่องหนึ่งที่ทำให้เราเกิดความสนใจมากเป็นพิเศษ เพราะคุณภาพของการนอนหลับที่ดีย่อมส่งผลดีโดยตรงต่อสุขภาพของเรา และมากไปกว่านั้นเรายังต้องให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมธรรมชาติควบคู่กันไป หากพูดถึงผลิตภัณฑ์สำหรับการนอนที่ดีต่อสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทุกคนจะต้องนึกถึงที่นอนและหมอนที่ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติของต้นยางพารา ซึ่งประเทศไทยได้ชื่อว่าเป็นผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์ยางพารารายใหญ่ที่สุดของโลก น้ำยางพาราธรรมชาติของต้นยางพาราสามารถนำมาแปรรูปให้กลายเป็น ที่นอนและหมอนยางพารา โดยมีรูปทรงลักษณะแตกต่างกันออกไปตามรูปแบบของแม่พิมพ์ประเภทต่างๆ เรื่องความแตกต่างของรูปทรงลักษณะที่ไม่เหมือนกันนั่นก็เป็นเพราะเราจัดให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละคน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกให้สอดคล้องกับปัญหาสุขภาพของตัวเอง หรือความชื่นชอบของแต่ละคน
          ที่นอนและหมอนยางพารา มีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือ การป้องกันไรฝุ่น เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นต้นเหตุให้เกิดโรคตามมา การออกแบบให้คล้ายกับสรีระร่างกายของคนเรา ก็จะยิ่งช่วยทำให้เราได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ มีความสามารถในการดูดซึมความชื้นและระบายอากาศ จึงเหมาะมากหากผู้ใช้เป็นคนที่นอนกรน ลักษณะเฉพาะ ของที่นอนและหมอนยางพาราธรรมชาติ 100% จะมีโครงสร้างเหมือนกับรังผึ้ง คือมีรูระบายอากาศทั้งด้านบนและด้านล่าง สามารถกระจายความร้อนที่เกิดจากร่างกายมนุษย์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดความต้องการผลิตภัณฑ์ที่นอนและหมอนจากยางพาราธรรมชาติ 100% เพื่อมาตอบโจทย์กับผู้ใช้งานที่เห็นความสำคัญของสุขภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทางบริษัทฯ จึงทุ่มเทและใส่ใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่นอนและหมอนจากยางพาราธรรมชาติ 100% ให้ออกมามีคุณภาพมากที่สุดเพื่อตอบสนองแก่ผู้ใช้งานที่รักสุขภาพและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

Contact Information

  • 90/57 โครงการ Plex บางนา
    จังหวัดสมุทรปราการ 10540
  • 095-674-0808, 090-978-9653 
    086-381-9898
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เนเชอรัลเลเท็กซ์ แมทเทรส แอนด์ พิลโล จำกัด มุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจในการผลิตที่นอนและหมอนยางพาราจากน้ำยางธรรมชาติ100% ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด และได้มาตรฐาน ด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใสตรวจสอบได้.... Read details

QR-code

Template Settings
Select color sample for all parameters
Green Dark_Green Oranges Yellow
Background Color
Text Color
Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction
Scroll to top